Sửa chữa loa tại Gò Vấp

Bên cạnh việc chọn lựa cho gia đình, trường học, cơ quan một Amply phù hợp với công suất và không gian sử dụng, nhưng bên cạnh một Amply tốt chất lượng cũng không thể thiếu một cặp loa phù hợp với Amply để cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất cho quý khách hàng . 

                

Không những bán hàng, dịch vụ sửa chữa thiết bị âm thanh mang đậm tính kỹ thuật. Nó đòi hỏi  sự am hiểu ,đam mê và có kinh nghiệm thì bạn mới có thể xử lý được những trường hợp khó khăn nhất .
Chúng tôi đang nhận sửa chữa cho tất cả các cơ quan, trường học, quán bar, gia đình  với tất cả các dòng loa có công suất lớn,  sửa chữa tại nhà khách hàng với giá cả hợp lý, không tính phí đi lại sửa chữa. với chế độ bảo hành thời gian dài.

Với đa dạng về mẫu mã và giá cả hợp lý như hiện nay, mỗi gia đình TP Hồ Chí Minh không khó có thể chọn lựa cho gia đình một cho đến rất nhiều bộ loa phù hợp với thuởng thức về âm nhạc .Bạn phát hiện ra đôi loa, hay Amply karaoke nhà mình không còn phát ra thứ âm thanh trong trẻo, mạnh mẽ vốn có, do mở quá công suất, hay Amply lỗi gây chập làm chết hoặc âm thanh ra không chuẩn ,Khi mà đôi loa đắt tiền JBL , Bose, BMB , DeNon… hay chiếc ampli giá trị Jarguar , California … không còn hoạt động. Bạn cần một nơi tin tưởng để gửi gắm và mong muốn chúng như xưa. Loa có thể bì rè, màng loa và côn loa bị thủng, Amply bị ù , không lên nguồn …
Điện Tử Thiện Quang nhận sửa chữa tất cả các loại loa, như loa bãi, loa nội địa, loa hát karaoke, loa suppat, loa hội trường. Khi mà đôi loa đắt tiền JBL , Bose, BMB … hay chiếc ampli giá trị Jarguar , California … không còn hoạt động. Bạn cần một nơi tin tưởng để gửi gắm và mong muốn chúng như xưa. Loa có thể bì rè, màng loa và côn loa bị thủng; Ampli bị ù , không nên nguồn … chúng tôi xử lý được với thời gian và giải pháp tốt nhất cho bạn.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề âm thanh, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn sự hài lòng nhất với dịch vụ của mình, chúng tôi đã và đang là một địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng .

Điện tử Thiện Quang- Cung cấp các dịch vụ mua bán , sửa chữa đồ điện tử, tivi, âm ly, loa… tại thành phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ : 472 Phạm Văn Chiêu , phường 16 , Quân Gò Vấp , TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0937 297 447