Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh

Như các bạn đã biết ngày nay cuộc sống  ngày càng phát triển, cuộc sống của con người trở nên hiện đại và tiên tiến hơn bao giờ hết , cùng với sự phát triển đó của xã hội, nhu cầu giải trí của con người cũng tăng cao, và sẽ càng có nhiều người quan tâm tới chất lượng cuộc sống và  cũng như không gian sống, họ yêu cầu âm thanh chất lượng cao !.
                                              
Lắp đặt trong phòng khách , phòng ngủ , sân vườn …… phục vụ tốt cho nhu cầu nghỉ ngơi,nghe nhạc ,xem phim,giải trí, chính vì thế  hãy cùng chúng tôi tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất với hệ thống thiết bị nghe nhìn hoàn hảo của Thiện Quang. Thiện Quang là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp trình chiếu về hình ảnh , âm thanh và cung cấp nhiều loại thiết bị âm thanh tại TP Hồ Chí Minh .

Để có được  một bộ sản phẩm dàn karaoke hát hay và chất lượng tốt nhất cho bạn chúng tôi luôn đạt lợi ích khách hàng về sản phẩm và dich vụ như tư vấn, hướng dẫn lắp đặt thiết bị chuẩn, cách lắp, treo loa đúng hướng, hiệu chỉnh ampli, thiết bị karaoke cho âm thanh tốt nhất.

                          

Hơn nữa để đảm bảo tính thẩm mĩ cao cũng như việc canh chỉnh bảo quản thiết bị dễ dàng nhất thì hệ thống Karaoke ẩn thiết bị là một giải pháp cho hệ thống karaoke của bạn. Với các thiết bị được chọn lọc chuyên cho Karaoke của các hãng danh tiếng,thi công bằng những loại dây chuyên dụng có độ bền và độ tín hiệu cao, đảm bảo các yếu tố kĩ thuật về hệ thống Karaoke cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ tạo nên hệ thống phòng âm thanh tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất cho khách hàng . Kinh nghiệm lắp đặt phòng âm thanh và tư vấn lắp đặt phòng âm thanh và các công trình âm thanh , sẽ giúp quý khách hàng trong việc tư vấn sản phẩm, chọn giải pháp hệ thống âm thanh theo đúng thiết bị, giá thành hợp lý và nhu cầu sử dụng.

Bạn cần tư vấn , lắp đặt hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn : 0937 297 447 . Điện tử Thiện Quang

472 Phạm Văn Chiêu , Phường 16, Quận Gò Vấp ,Hồ Chí Minh Minh